Anh Rể Không Chịu Buông Tay

Chương 19: Hồi ức (2)


(( Mỵ Nhi))

Năm đó cô 14 tuổi, cô đã nhận thức được rất nhiều và định hướng được con đường sau này mình phải đi.

Học Trưởng Trịnh là mối tình đầu của cô, trái tim non nớt thầm thích một chàng trai ưu tú là điều hiển nhiên. Nhưng nó chỉ dừng lại ở việc thích vì cô biết cô và a không thể nào tiến tới được.

Đi học gặp gỡ, ra ngoài cùng nhóm đi chơi cũng gặp nhau. Cả hai đều vui vẻ trò chuyện nhưng chưa một lần nào cô dám thổ lộ tâm tư của mình. Duyên phận đúng là thật khó hiểu.

Năm cô 15 tuổi là lúc cô biết đến hắn, chủ tịch trẻ tuổi và quyền lực bật nhất thành phố. Cô biết rằng từ sau này, cô nhất định phải dực dẫm vào người đàn ông này.

Hắn ta là con trai đọc nhất của Khương gia, 24 tuổi đã nắm trong tay quyền sinh sát của hàng vạn con người. Nếu bên cạnh hắn còn có ai có thể dám bắt nạt cô. Thù của mẹ cô ắt báo xong thôi.

Cô bắt đầu chỉnh trang cách ăn mặt và đến quán bar hắn hay lui tới. Dù mới 15 tuổi nhưng tình trạng phát dục của cô khá tốt. Đôi ngực sữa to tròn, chân thon dài trắng mịn. Gương mặt thanh thuần đáng yêu đến lạ thường.

Mỗi ngày cô đều ghé qua, may mắn tối đó cũng gặp hắn. Hắn hiên ngang đi vào có cả phòng vip riêng, dù hắn không tới cũng không ai được vào.

Trong phòng có vài cô xinh đẹp ưỡn ẹo quấn sát hắn nhìn muốn phát nôn. Vì nghiệp lớn, cô vẫn phải ỡ bên cạnh hắn thôi. Nếu không cô không bao giờ muốn dính liếu tới tên đàn ông trăng hoa kia.

Đến lúc hắn rời đi ra nhà vệ sinh cô cũng lật đật đi theo. Hắn phải đó một lúc rồi ra, cô giả vờ đụng trúng hắn rồi cười nhẹ một cái sau đó đi vào nhà vệ sinh nữ.

Hắn híp mắt nhìn theo bóng dáng cô sau đó nhanh bước theo vào trong. Hắn ôm cô vào giang cuối rồi khóa trái tay cửa, hắn hôn cô một cách cuồng nhiệt. Đến lúc cô không thở nổi mới chịu thả cô ra. Sau đó hắn lần xuống cổ cô, rồi ngực cô tham lam mà xoa nắn, liếm láp.

” Nhìn mặt thanh thuần như vậy mà bên trong lại thật dâm đãng. Ngực sữa cũng to thế này, e bao nhiêu tuổi?”

” Mười… mười lăm tuổi”

” Mới 15 tuổi đã thèm khát đàn ông như vậy sao. Tôi cho e biết thế nào là sung sướng”

” a… a không sợ bị tố cáo quan hệ với trẻ vị thành niên sao”

” haha… sợ… tôi chỉ sợ e chịu không nổi đệ đệ của tôi chào hỏi cô bé của e thôi”

Nói rồi hắn đưa tay kéo khóa quần móc côn thịt thô to ngạo nghễ sừng sững kia ra. Lần đầu tiên nhìn thấy côn thịt tận mắt khiến cô không thể ngượng ngùng lẫn hoảng sợ. Thứ thô to kia sẽ chui vào người cô sao, không thể. Không thể được đâu mà.

Cô xanh mặt hốt hoảng đẩy hắn ra mở khóa cửa chạy như bay về nhà. Hắn nhìn theo bóng dáng cô không có giữ lại cũng không đuổi theo chỉ nhếch mép nhìn bóng dáng cô rời đi.

Ánh mắt thâm trầm khó đoán.