Bà Xã, Anh Chỉ Thương Em

Chương 37: Nai nhỏ, cô thật đáng yêu


Editor: Overdose

Còn nữa, không phải nơi đó sẽ bị mình đá hỏng mất chứ?

Hình như đã yếu đi rồi. . . . .

Chao ôi! Nghĩ gì thế, đá hỏng luôn không phải tốt hơn sao? Sau này anh ta sẽ không thể đi hại con gái nhà lành nữa, mình nên vui mừng mới đúng chứ, nhưng mà, anh ta sẽ trừng phạt mình như thế nào?

Không phải là kiểu cung hình khủng khiếp thời cổ đại chứ? Nghĩ vậy, cả người cô run rẩy.

Đằng Cận Tư cố nén đau lấy điện thoại trong túi ra, gọi cho Nam Cung Thần đang lái xe, “Chạy tới biệt thự Lan Đình Uyển bằng tốc độ nhanh nhất, gọi điện cho Quan Hạo Lê, nói anh ta mười phút nữa có mặt ở đó!”

Nam Cung Thần cực kì buồn bực, giọng của ông chủ trở nên mỏng manh như vậy, còn bắt bác sĩ chạy tới trong mười phút, trời ạ! Chẳng lẽ anh ta chiến đấu đến mức khiến Lương tiểu thư hôn mê?

Quan Hạo Lê là bác sĩ riêng của Đằng Cận Tư, cũng là thần y của Đằng gia, từng có nhiều nghiên cứu nổi tiếng trong giới y học, các bệnh viện danh tiếng tranh nhau giành giật, cuối cùng lại bị Đằng lão phu nhân trả giá cao, thật ra cũng vì đời trước của hai nhà có chút quan hệ. (đợi tí phần sau sẽ nói tỉ mỉ hơn ⊙o⊙)

Lương Chân Chân yên lặng muốn đưa tay lấy cái quần bị ném xuống đất, lại bắt gặp ánh mắt rét lạnh của người nào đó, lập tức ngượng ngùng rút tay về, trong lòng vẫn có chút áy náy nho nhỏ.

Dù sao sắc mặt anh ta rất khó coi, hình như thật sự rất khổ sở, mồ hôi hột không ngừng chảy dài. . . . .

Mười phút sau, chiếc Cayenne màu đen vừa dừng hẳn trước cửa biệt thự Lan Đình Uyển, một chiếc Aston Martin màu xanh ngọc rất bắt mắt lập tức chạy tới.

Khi Nam Cung Thần mở cửa liền nhìn thấy sắc mặt ông chủ mình tái nhợt cùng co ro ngồi một bên với con nai nhỏ Lương Chân Chân thì kinh ngạc đến độ quên cả ngậm miệng lại, ai nói cho anh biết đi? Rốt cuộc là đã xảy ra chuyện gì?

“Ông chủ, ngài. . . . .” Nam Cung Thần nhìn bộ dạng anh khom lưng khổ sở thì đột nhiên bừng tỉnh hiểu ra vấn đề rồi, OMG!

Đằng Cận Tư liếc anh một cái, trầm giọng nói: “Mang cô ấy vào trong cho tôi!” Sau đó cố nhịn đau đi vào nhà.

Quan Hạo Lê đang xuống xe vừa khéo thấy một màn vừa rồi, chống cằm như có điều suy nghĩ nhìn bóng lưng anh, “A Tư sao vậy? Bước chân có vẻ kì quái.”

Nam Cung Thần cố nén cười, khép miệng nhỏ giọng nói: “Ông chủ, hình như bị thương.”

“Bị thương? A Tư nổi tiếng là Đông Phương Bất Bại mà lại bị thương sao?” Quan Hạo Lê lộ vẻ không tin, song, khi nhìn thấy cái đầu bù xù nhô ra từ trong xe thì liền dời lực chú ý.

“Lương tiểu thư, xin mời.” Nam Cung Thần lễ độ cười nói, trong lòng bội phục cô bé này đến cực điểm, quả nhiên là người từ sao Hỏa xuống! Có thể biến ông chủ kiên vững bất bại trở thành như vậy, quả là lợi hại! Rất lợi hại!

“Không phải cô ấy là người phụ nữ đã phá tấm thân trong trắng của A Tư đó chứ?” Quan Hạo Lê kinh ngạc đến há mồm, mặc dù đã nghe qua nhưng vẫn chưa được nhìn thấy, đúng là anh tò mò lắm lắm luôn! Quả nhiên rất thú vị!

“Bác sĩ Quan, tôi khuyên anh nên nhanh chóng đi vào thôi.” Nam Cung Thần tốt bụng nhắc nhở một người đàn ông tỏ vẻ cực kì hứng thú trước mặt người phụ nữ của ông chủ.

Lúc này Quan Hạo Lê mới nhấc chân đi, vừa được mấy bước liền xoay người lại cười híp mắt với Lương Chân Chân nói: “Nai nhỏ, cô thật đáng yêu.”