Khiêu Khích Mất Khống Chế, Gặp Gỡ Nhân Vật Lớn Cực Phẩm

Chương 52: 16 Tuổi Hay Là 28 Tuổi?


Ném tấm chăn mới lên giường, Lôi Kình đi vào phòng tắm, nhìn xà bông tắm linh tinh các loại dành cho nam giới, đột nhiên đẩy cửa phòng ra, đi lên tầng cao nhất trong biệt thự, nơi đó có một cái gác nhỏ.

Bên trong được bày trí rất tinh tế va đẹp mắt, Lôi Kình cẩn thận lục lọi trong ngăn tủ, ôm lấy tất cả mấy cái bình bình chai chai lớn nhỏ đi xuống.

Tô Lạp toàn thân ướt đẫm nằm trong bồn tắm, đưa tay vén vài sợi tóc cản trở trên mi mắt, đầu tựa dọc theo thành bồn, ôm cánh tay ngủ tiếp.

Lôi Kình kéo khóe miệng ra, bất đắc dĩ mỉm cười.

Anh mở một cái bình thật cao ra, nặn hết vào trong bồn tắm, lại tiếp tục mở thêm một bình nữa, sau đó lôi hết tất cả các bình có thể nặn được, cũng không quan tâm là nó có dùng để tắm rửa hay không, toàn bộ trút hết vào trong bồn tắm.

Không lâu sau, có lẽ Tô Lạp cảm thấy trên mặt ngứa ngáy, cả người khó chịu vặn vẹo cơ thể, trong bồn tắm đã tràn đầy bong bóng xà phòng.

“Hắt xì” Tô Lạp mơ mơ màng màng hắt xì, nhưng mà mí mắt quá nặng, vẫn không mở ra nổi.

Lôi Kình trên đầu ngón tay dính bọt xà phòng, hướng lên gò má của Tô Lạp, chóp mũi, lướt qua tất cả các vị trí mẫn cảm. Chỉ thấy Tô Lạp nằm trong bồn tắm, một lát lại nhảy mũi, một chốc lại say sưa ngoáy mũi, hoàn toàn diễn trò xiếc khỉ, chơi đùa người khác như vậy sung sướng lắm ư?

Ngoài cửa sổ, ánh trăng càng ngày càng sâu hơn, lúc này Lôi Kình gần như hao hết hơi sức chọc phá cơ thể của Tô Lạp, nhưng mà lau chùi như thế nào, anh nhất thời cảm thấy có chút khó xử, không biết bắt đầu từ đâu.

Đưa tay về phía Tô Lạp đang nằm ở trong bồn tắm.

Vừa nhẹ nhàng cởi bỏ nút áo vừa nói, “Sáng sớm ngày mai đứng lên ngàn vạn lần không được điên biết không? Là bởi vì cô uống rượu, mùi vị rất khó ngửi, muốn ngủ ở nơi này còn hơn là ngủ ngoài đường bị chó cắn, vì vậy phải đi tắm mới ngủ tiếp được, kỳ thật cởi quần áo của cô ra, tôi rất khinh thường! Chỉ là phòng ngủ của tôi đóng cửa sổ, mở máy điều hòa không khí sợ cô bị cảm lạnh mà thôi, tất cả đều do tôi tốt bụng.”

Nhớ kỹ nhớ kỹ, động tác của Lôi Kình dường như thuần thục hơn, chốc lát sau, Tô Lạp chỉ còn lại đồ lót bên trong. Một màu đỏ tươi kiều diễm hiện ra, tròng mắt Lôi Kình nhất thời liếc sang hướng khác, rõ ràng trên mặt có chút sắc thái khác thường.

“Thật sự là một cô nhóc cực kỳ tầm thường! Cô năm nay 16 tuổi hay là 28 tuổi? Năm tuổi sao? Cư nhiên lại đi mặc đồ lót màu này, làm cho người ta nhìn thật là chướng mắt!” Nói xong, không chút do dự gạt đi.

Ngón tay linh hoạt cởi khóa gài phía sau lưng Tô Lạp ra, áo ngực bị ném trên mặt đất, toàn thân không còn một mảnh. Hai cánh tay anh chặt chẽ siết lấy cánh tay bóng loáng của Tô Lạp, bởi vì uống rượu say mơ mơ màng màng mở mắt không ra, té ngã đầu óc cũng hôn mê nốt, cho nên cả người phải dựa vào cơ thể của anh.

Khoảng cách gần sát lúc này khiến cho anh mất tự nhiên, hầu kết bất đắc dĩ giựt giựt mấy cái!

Liếc sang nơi khác, sâu kín thở một hơi, nhìn chiếc áo lót đỏ tươi nằm trên đất, rốt cuộc cũng có chút bình tâm trở lại, cầm lên khăn tắm thật to bọc lấy cơ thể Tô Lạp, ôm ngang đi trở lại phòng ngủ.

Chiếc giường to lớn màu sắc cao quý, hoa văn kiểu cách sang trọng, Tô Lạp bị một người quấn khăn tắm ném về phía bên kia giường, Lôi Kình kéo chăn ra, vứt lên người Tô Lạp, còn mình thì nằm xuống phía giường bên này, nhắm mắt lại thật chặt.

Ánh trăng sáng trong như nước chiếu vào khung cảnh bên trên giường, lúc này hai người hoàn toàn không có bất kỳ một sự xa cách nào như trước kia. Xuân sắc trên người Tô Lạp đã hiện ra rồi, một nửa bộ ngực sữa mềm mại lộ ra khỏi khăn tắm, một chân hoàn toàn gác lên trên hông Lôi Kình, vững vàng đặt ở đó. Trên người không có gì cả, nhìn thoáng qua thì khăn tắm có thể che đậy một chút, tuy nhiên với phạm vi sải chân lớn như vậy của Tô Lạp lên hông anh, có thể nghĩ là chỉ lộ ra phía trên, nhưng trên thực tế thì…toàn bộ phơi bày hết ra rồi.

Lôi Kình vốn là phơi bày nửa người trên, dưới ánh trăng mờ tối, lồng ngực màu đồng cường tráng, rắn chắc hiện ra, giờ phút này nếu như Tô Lạp tỉnh lại, cho dù có ghét người đàn ông trước mắt này đi nữa, đoán chừng cũng sẽ không chút do dự hút sạch toàn bộ hơi sức của anh đêm nay.