Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire

Chương 13


Phòng vệ sinh ở đâu?. Phải tìm người để hỏi thôi!. Nó đi khỏi phòng anh Hoo được một lát thì thấy bụng mình hình như có ý biểu tình thì vội vàng tìm cái WC. Đi một hồi nó thấy một hs bưốc ra từ một căn phòng trên tay còn cầm theo một đống giấy, hình như anh này là ban cán sự thì phải. Nó bước lại gần anh lên tiếng.

-Cho hỏi…!, cậu có biết WC nữ ở đâu ko?. Lại gần mà ko gây tiếng động nên anh ko hề hay biết cho đến khi nó cất tiếng làm anh giật bán người, những mẫu giấy trên tay rới lả tả trên hành lang. Anh ko quan tâm đến ngươi gọi mình mà lại chỉ chăm chú nhặt những tờ giấy lên, nó thấy vậy cũng phụ một tay nhặt cùng anh vì một phần lỗi cùng là đo nó gây nên mà.

-Ơ…xin lỗi!, để tôi!

Nó chú tâm nhặt những mẫu giấy mà ko biết cậu hs kia đa chú ý đến mình từ khi mình cúi xuống nhặt. Nhìn nó một cách đấm đúi, như người mất hồn cho đến khi nó nhặt xong ngước đầu lên đưa cho anh xấp giấy làm anh hơi bở ngở, vì nó đẹp nên chuyện người khác nhìn mình là chuyện hiển nhiên nên không có gì là bất ngờ.

-Xin lỗi!, cậu có sao ko?. Xấp giấy đã yên vị thì nó chuyển qua hỏi anh.

-Ko…ko sao!. Anh ấp úng trả lời.

-Ùm…vậy cậu có thể chỉ tôi WC nữ ở đâu ko!.

-Hả?…Ờ…bạn đi thắng đến cuối hành làng, quẹo trái sẻ tới!.

-Vậy cảm ơn!.

Cuối cùng cũng hoàn thành cái nhiệm vụ hỏi đường này, nó đi theo hướng cậu hs chỉ.

“R..eeng…..R..een..g…!!!”

“Cạch” -Kì lạ!, từ sáng đến giờ mình có ăn gì đâu mà đâu bng ko biết, thôi ko sao, dù gì thì cũng đâu vào đấy rồi(Nó: Thoải mái quá). Ờ mà sao ôn vậy!, lúc nãy có vậy đâu!…Ùm…theo mình biết thì đi học giờ ra chơi là ồn nhất!, vậy giờ là giờ ra chơi rồi!

….Cùng lúc đó ở hành lang…..

“RẦM”, -Ơ xin lỗi nha!, bạn có sao ko!.