Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire

Chương 3: Về Hàn Quốc


*Tiền sử của Nam Phong gia: tổ tiên của gia tộc Nam Phong là Nam Phong Tuyết cùng 4 tổ tiên của Tứ Đại Hộ Pháp hiện nay khai lập nên Nam Phong gia và đã tạo nên một truyền thuyết chân động thế giới Vampire.

*Giới thiệu nhân vật phụ:

_Đông Phương Danh (nam): 12 tuổi đứng thứ ba trong Tứ Đại Hộ Pháp.

_Mộ Dung Tuyết (nữ): 10 tuổi đứng tứ tư trong Tứ Đại Hộ Pháp.

7h00′ sân bay quốc tế

” SOL HY, SOL HY!!, EM YÊU CHỊ!”, giờ đây tại sân bay đông kín những fan của ca sĩ Park Sol Hy để chào từ biệt cô sau kì lưu diễn tại Trung Quốc ( đi chuyến bay lúc 8h00′).

Cùng lúc đó tại phòng của Tara cũng rất là ồn nhưng ko phải là đưa tiễn ai đó mà là một cuộc ẩu đã giữa Tara (đang ngủ) với Danh và Nguyệt(đang thức).

” chị….dậy đi…! “, Nguyệt kêu lên đánh thức nó dậy(t/g: nó = Tara , mình viết là “nó” nên các bạn tự hiểu giùm nha, cảm ơn nhiều ).

” um…um”nó vẫn ngủ mặc cho bao nhiêu là con mắt đang nhìn nó.(t/g: hey chị này ham ngủ quá hắc hắc).

Thấy nó vẫn ngủ no say mà ko để ý gì đến câu nói của mình Nguyệt liền giật mạnh tắm chăng của nó , vừa mới giật được tắm chăng của nó thì đã bị nó giật lại một cách dễ dàng , và tiếp tục giấc mơ đẹp của mình(t/g: bó tay).

Nhìn nó giật lại tắm chăng của minh một cách dễ dàng mà ngủ tiếp thì người Nguyệt bóc hỏa lên và từ từ đưa miệng áp sát tai của nó ,mọi người thấy vậy liền cách xa vài mét cả Danh cũng vậy bịt tai lại và né qua một bên.

” C.H.Ị….Ơ.I….D.Ậ.Y…Đ.I….!!! “Nguyệt hét thật to.

” Áaaa…. điếc tai quá! “, tiếng hát của nguyệt khiến nó đang chìm vào giấc mơ mà bật dậy la toán lên.

Nó mở mắt ra ngó quanh phòng nhìn sang đám người hầu rồi từ từ nhìn lại kế bên mình thì thấy hai thân ảnh đang nhìn nó chằm chằm.

“chuyện gì dậy?”nó hỏi Danh và Nguyệt hỏi.

“chị có biết bay giờ là máy giờ ko?”Danh lên tiếng hỏi.

“ờ, thì 7h10′ “nó nhìn lên đồng hồ và nói.

Park Sol Hy(nữ): đẹp tính tình thì kêu căng là ca sĩ nổi tiếng.

-Chị có biết là 8h00′ chuyến bay sẻ cất cánh ko.Nguyệt nghiêm túc nói.

-Biết chứ, thôi chị biết ý em rồi, chị đi thây đồ đây, ra ngoài đi.

Nó bước xuống giường nhanh chống thây đồ rồi cùng Nguyệt & Danh ra sân bay.

-Chị này, sao mình ko đi máy bay riêng mà phải đi máy bay chung chi cho mệt.Nguyệt quay sang hỏi nó.

-Đã đi du lịch thì phải đi nơi có nhiều người chứ, đi máy bay riêng tì làm sao mà vui chứ, chị ra xe trước đây.

Vừa dứt lời là nó đã phóng ra xe ko để Nguyệt hỏi thêm câu nào.

Sân bay quốc tế (7h50′).

Tới sân bay nó bước xuống cùng Danh & Nguyệt đi thẳng vào trong mà ko để ý là ba người họ đã gây chú ý hầu hết tất cả người ở sân bay.

-Woa nhìn họ kìa, cứ như là tiên nữ kế bên là hai tiểu đồng tử vậy, đẹp ghê. một vài người lên tiếng khen ko ngớt lời.

Nó ko hề để ý những lời của họ mặt dù những lời ấy đều lọt vào tai nó rồi đi thẳng vào trường bay.

-Woa nhiều người ghê, ko ngờ là mình sẻ đi cùng với họ. nó kêu toán lên như đứa trẻ được kẹo vậy.

-Xin thông báo 10′ nữa máy bay sẻ cất cánh từ chuyến bay tới Hàn Quốc!-hihi ko biết đi máy bay có vui ko ta.nó nhìn quanh phi trường rồi vui vẻ nói.

Còn về phía Sol Hy thì cô vui vẻ từ biệt fan rồi ra phi trường trên tay cầm rất nhiều những bó hoa mà fan tặng, màu sắc rực rỡ.

-Hức mỏi cả tay. Sol Hy thẳng tay quăn những bó hoa ấy vào sọt rác của phi trường mà ko nuối tiết dù chỉ một chút.

Nghe thấy lời của cô ta nó giật mình quay lại.

-Đúng là ko biết điều gì hết nỡ bỏ những bó hoa mà ko một chút thương tiếc.

-đúng là ko biết ngượng là gì , nờ vứt bỏ quà mà người khác tặng một cách ko nuối tiết nhu vậy sao.

giật mình khi nghe câu nói vang lên đằng sau cô ta quay người lại , đứng trước mặt mình là 3 thân ảnh vô cùng nổi bật và nổi bật nhất là người con gái trạc tuổi nhưng khí chất lẫn nhan sắc thì mình ko tài nào sánh kịp như trới với đất , người tỏa hàn khí nhìn cô khiến cô và người bên cạnh ko thể ko rùng mình mà ớn lạnh , nhanh chóng lấy lại bình tĩnh rồi nhìn nó phẩn nộ nói:

-CÔ LÀ AI? cô ta nhìn thẳng vào mặt nó hét to mà hỏi mặc cho cô quản lý liên tục nhắt mình.

-” Ơ đó có phải là ca sĩ Park Sol Hy ko , đúng rồi! là cô ta! hôm trước tôi có xem cô ta biểu diễn , mà sao lại hét toán lên chứ “.

-” Ờ ha! mà ca sĩ gì đâu sao lại đứng ờ chốn đông người như vậy chứ ko biết giữ ý giữ tứ gì hết! “.

-” Thôi!, để ý làm gì cho mệt , lũ thanh niên bay giờ toàn lừa gạt thôi có ai mà tốt thật lồng đâu!, ko giống như 3 người đói diện kìa nhìn lương thiện ra phết , chắc tại là ca si thì kiêu căng ức hiếp người khác ấy mà! “.

Thấy vậy một số hành khách bỏ đi số còn lại thì tiếp tục đứng xem màn kịch giữa ca sĩ nổi tiếng với 3 người có khuôn mạt như tiên như thần kia.

Đang tức lại bị ngưởi khác lên tiếng trách móc cô ta như bị tạt 1 gáo nước lạnh vào mặt , ấm ức , lòng thầm nghĩ cũng tại 3 người này mà nó bị la trước mặt nhiều người như vậy , tức quá độ định nhảy vào cãi lại , may sao có cô quản lý xong vào thì thầm to nhỏ với cô làm cô cũng bớt đi phần nào là tức giận , nhưng đối với một tiểu thư kiêu căng , hóng hách , ko bao giờ bị người khác ức hiếp như vậy ko thể nào bỏ qua được , hạ chút giọng nhìn nó nói:

-Cô là ai?, cô dám xen vào chuyện của tôi hả! nói , cô là ai?

-Từ từ đã bớt giận đi chứ coi chừng tăng xong mà chết ấy!

-Cô!, được cô có biết tôi là ai ko!, cô gan lắm , nếu biết được chỉ sợ là cô sẻ chết khiếp đấy , biết điều thì mau mau xin lỗi tôi đi mai ra tôi còn giảm bớt hỉnh phạt cho!

-Vậy là tôi phải “xin lỗi” cô rồi! nó với vẻ mặt lo sợ nhìn cô ta nói mà lòng đang cô gắng nhịn cười ko cho nó bọc phát , nếu cười thì làm sao có kịch hay mà xem chứ.

-Hahaha! , phải vậy chứ , xem ra cô cũng thông minh đó chứ biết đâu là thái sơn. cô ta lớn giọng cười lên tư đắc , người quản lý thì lại xụ mặt khi nghe lời của nó , nghĩ rằng phen này sẻ có người dạy được cô tiểu thư hóng hách , chèn ép người như vậy. về phía những hành khách thì vỡ mọng khi nghe lời của nó và cô CS nói cứ tưởng sẻ được xem kịch hay.

-PH..Ụ…T! HIHI…!

-Nè Nguyệt em ko thể nhịn cưởi được sao!?

-Gì chứ nhịn nãy giờ mệt muốn chết à , nhịn nữa là bị em bị nội thương mà chết đấy!

-Phải đó chị à ko phải chị diễn hơi quá sao!

-Ừ chị cũng thấy mình diễn hơi quá!, mà công nhận tài năng diễn xuất của mình ngày càng thâm hậu nha , kiểu này phải đi đăng kí làm diễn viên quá. Nó , Danh & Nguyệt kẻ tung người hứng kết hợp một cách hoàn mĩ , làm cho bao nhiêu ánh nhìn há hóc búa nhìn 3 người.

Còn về phía Sol Hy và người quản lý người như đống băng ko động tĩnh.

-Cái gì!?, diễn sao là diễn ư , nhìn thật lắm mà , rõ ràng là lúc nãy mặt còn tỏ vẽ sợ hãi mà giờ lại cười tươi như vậy được sao? vừa nói vừa nìn nó miệng thì liên tục lấp bấp mãi ko dứt , người như mất hồn , sút ngã.(t/g:hey , tội nghiệp! tội nghiệp!, chơi ác quá!, Tara: tui thích thì sao , bà muốn ko!? , t/g: thôi cho em xin , vọt lẹ).

-Tiểu thư đi chúng ta đi thôi ko nên ơ lại đậy lâu! cô quản lý thấy vậy liền đứng sát bên dìu cô ta đi , vừa đi vừa quay lại 3 thân ảnh đang ôm bụng cưởi mả lòng đầy thán phục , có thể trị được cô tiểu thư của mình(hey! mà coi ra cũng tội nghiệp tiểu thư nhà mình , đụng phải khắc tinh truyền kiếp)

Còn về phía 3 người đang cưởi tức tử cũng chợt ngừng lại , từ từ tiến về phía máy bay(t/g: tấc nhiên rồi nhân vật chính đi rồi còn đứng đó làm gì chứ , ác quá hù nhỏ sợ chạy mất đất luôn mà! , Tara: IM ĐI! , nhiều chuyện , lo mà viết tiếp cho tui diễn! , t/g: Dạ!) , để lại sau lưng là vô ngàn ánh mắt tán phục nhìn theo.

Đang đi chợt nhớ ra là máy bay sắp cất cánh rồi , Áaaaa nhanh lên đi nó bỏ là toi chuyến đi Hàn Quốc luôn , huhu ngu quá là ngu mà lo giỡn chi ko xem thời gian! mà biết cái cô Sol Hy đó sau này còn dám gặp mình ko ta? hihi…hihi!.

-CHỊ!! CÒN CƯỜI NỮA HẢ!? NHANH LÊN!!. Danh & Nguyệt la lớn kêu nó.

-HẢ….Ả?….Ờ….Ờ….!! HIHI…HIHI!!!!

*Giới thiệu thêm nhân vật mới:

Lee Min Hoo(nam): 19 tuổi,đẹp trai, thông minh. là đại thiếu gia của tập đoàn Hàng Không lớn nhất thế giới, và cũng là một gia tộc cấp cao trong thế giới Vampire ( oppa của nó=Tara ấy, có xuất hiện ở Chương 2 lúc nói chuyện điện thoại đó!)*Chú ý:oppa nó chỉ gọi nó là Tiểu Bạch thôi nha!, lúc nói chuyện điện thoại có đề cập đến ấy!

Tại một ngôi biệt thự hoành tráng màu xanh, xung quanh toàn là cây được trồng theo từng hàng song song với nhau, và chính giữa những hàng cây ấy là một con đường được tráng nhựa, trải dài theo dọc đường là những bụi hoa đầy màu sắc càng làm tăng thêm vẽ đẹp cho ngôi nhà, một chiếc limo đen bắt đầu ló dạng và người đang lái chính là oppa nó, vẻ mặt hiện lên hai đường công vô cùng ranh mãnh có thể làm điêu đứng bất kì cô gái nào! đang từ từ tiến về phía cổng chính.

-Chào thiếu gia! những người gác cổng thấy chiếc xe của thiếu mình đang tiến tới nơi thì vội vàng mở cổng, đầu ko quên cuối chào , chiếc limo từ từ tiến ra đường lớn chạy thẳng về phía trường bay.

Đang di bỗng xe dừng lại trước một tiệm hoa , và từ từ một thân ảnh vô cùng lịch lãm bước ra khỏi xe tiến vào trong tiệm , mùi hoa nồng nặc tỏa khắp căn tiệm , liếc nhìn mãi cưới cùng cũng thấy mục tiêu anh chỉ tây vào một chậu Bạch Hồng chưa nỡ liền kêu chủ tiệm lấy đúng 100 cây bảo chủ tiệm gói bằng giấy trắng , nơ trắng , nói chung là toàn màu trắng ko xen lẫn một màu khác.

-Tiền đây!khi đã cầm bó hoa to màu trắng trên tây ngó qua ngó lại cảm thấy vừa lòng thì đưa chủ tiệm tờ 100 nghìn won rồi bước thẳng ra ngoài.

-Dạ tiề…!, khỏi thối!, ông chủ tiệm chưa kịp mở miệng thì đã bi anh chặng miệng một chách nhanh chống bằng hai chữ “khỏi thối” giọng nói vô cùng lạnh lùng mà khiến ông chủ tiệm câm lặng, đủ biết rất ưa là lạnh lùng.

Nhanh chóng cầm bó Bạch Hồng bước vào xe phi thẳng về trường bay để lại những ánh mắt mê mẫn của mấy cô bên đường và sự tháng phục dành cho người được nhận hoa.

-Hơ hơ “Á…t xì…”, hey ai nhắc mình zạy?, sao mà Át xì hoài!

-Hey chắc là cái cô CS đằng sáu ấy!.Nguyệt lên tiếng khi thấy nó hỏi mà mắt thì cứ liếc lia liếc lịa người ngồi hàng ghế đằng sau, phải người ngồi ờ hàng ghế đằng sau chính là cô CS nổi tiếng vừa bị 3 người bọn họ chọc , đúng là ghét của nào trời trao của đó mà!,đang nhắm mát ngủ thì nghe có người lên tiếng ám chỉ mình mà nói, giật mình nhìn quanh phòng và từ từ hướng mắt tới chỗ của 3 người ko đội trời chung với mình.

-It you!?, nó nhìn cô ta hỏi một cách ngắn gọn ko dư ko bớt.

-My?

-Yes! it you!

-What?, ngẫn ngơ khi thấy nó nhìn mình, cô ta cảm thấy căng thẳng có chút lo sợ , thắc mắc hòi lại nó.

-Heyyy!, thôi ko có gì! nhìn mặt cô là tôi biết là ko phải rồi!, thôi bỏ!, nhỡ oppa nhắc mình thì sao. mà sao lại ngồi gần cái cô hắc ám đó chứ. vừa nói nó vừa nhìn cô ta rồi từ từ nhắm mắt lại, miệng nói nhỏ mấy tiếng. trời chắc bị cô ta rũa chết mất, khổ!

Con nhỏ đáng ghét dám giỡn mặt với tao hả, cầu trời cho có ra đường bị sét đánh vào nhà thì nhà sập, quen ai thì bị đá!, hừ con nhỏ chết bầm!. đúng như nó nói cô ta rủa nó thậm tệ ko còn chỗ chê.

Giờ đây oppa nó cũng đã tới trường bay , chiếc xe limo đen bắt đầu đi vào bãi đậu xe , một người con trai áo vét đen thân hình vạm vỡ mặt mày sáng sủa bảnh trai bước vào, tay cầm theo 1 bó hoa màu trắng to đùng ko thôi hớp hồn những hành khách nữ, kể cả già lẫn trẻ, trung bình thì khổi nói tức nhiên là ko thể nào cưỡng được, nước dãi chảy ko ngớt.

Tại nơi chờ hành khách có một tốp người, tay người nào người náy đều cầm một bó hoa đủ sắc, băng rô có chữ treo lả vả trên nhười ô cùng sặc sỡ như để đón một vị minh tinh nào ấy (về chuyến bay lúc 9h00′), ai ta?,…hả chẵng lẻ là…!, ý! như vậy là chạm mặt anh Min Hoo rồi sao, anh ấy đến đây đón nó mà!(về chuyến lúc 9h00′).