Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire

Chương 36


Vừa bị ánh mắt của nó đàng áp vừa bị lời nói của nó làm mình kinh ngạc, hắn bắt đầu đánh giá cao về người con gái này, hắn dường như nhỏ bé trước nó.

Một màn căng thẳng đến rùng người đè khắp cả căn phòng, mọi người ko ai dám hó hé gì vì biết mình ko đủ đô để lên tiếng trong hoàn cảnh này, chỉ có cái Ha Rum, mặt dù rất sợ nhưng cô vẫn ngoan cố nhảy vào.

Chạy thật nhanh đến chỗ nó và hắn, đôi mắt sưng dù của cô vẩn còn đẫm nước, nhìn người con gái bạch y kia mà phẫn nộ. -Cô dám nói tôi vậy hả?, cô nghĩ mình là ai hả?, cô tưởng được là em nuôi của tiền bối Hoo thì lên mặt hả?.

Đang lơ lẫn trong suy nghĩ vẫn vơ của mình, hắn bị đánh thức hoàn toàn bởi lời nói rung rung của cái Ha Rum.

Nhìn thấy tình đơn phương của mình đang khóc lóc thì tim hắn nhói lên bất chợt bỏ tay nó ra và đi đến chỗ Ha Rum ôm nhung nói. -Ha Rum à, đừng khóc nữa.

Một nụ cười tiếp tục hé mở khi nó hoàn toàn chắc rằng hắn có tình ý vs cô nàng Ha Rum, thấy mình được hắn dỗ thì cái Ha Rum cũng bớt khóc, phần nước tuông ra từ nãy giờ cũng bớt dần, nhưng hiện tượng này lại tái diễn khi cách cửa được mở ra và Woo bước vào.

/Tiếp/

Vừa bước vào lớp thì anh đã nghe thấy tiếng khóc của cái Ha Rum, thắc mắc Woo hỏi -Chuyện gì vậy?.

-Woo!…híc…híc… Nghe thấy câu hỏi đó thì cô lại càng khóc lớn thêm như muốn cho ai đó biết.

-Chuyện gì?. -Tea Hin!, cậu nói tôi nghe.

-Anh!…em cũng ko biết nói sao nữa, cái này thì anh nên hỏi chị Ha Rum và anh Yun, em cũng ko biết thật sự là có chuyện gì!.

-Ha Rum… .Định quay sang Ha Rum hỏi thì anh lại im lìm vì anh thấy nó, vì bị che khuất bời hắn nên anh ko thấy, nhưng anh lại thắc mắc thêm là tại sao nó lại ở đây, vs lại chuyện này có liên quan đến nó ko???

-Tara!, cậu sao lại ở đây?. Lại gần chỗ nó, Woo ôm nhung hỏi.

-Tới đúng lúc lắm, mau giải quyết cái đống lộn xộn này đi!. Nó nói, ánh mắt ko hề chuyển động, cử chỉ ko có chút nào chỉ về đối tượng của đống lộn xộn mà nó nói nhưng trừ Woo ra ai cũng biết đối tượng đó là ai.

Dù là người đến sau, ko hiểu mấy sự việc nhưng Woo nhanh chóng hiểu ra lời nó nói, quả thật loài vampire thông minh hơn người bình thường.

-Ha Rum, cậu đừng gây sự nữa, vào chỗ đi, bắt đầu giờ học rồi.

-Woo! mình có gây sự đâu!. Hic…tại cô ta chứ bộ…híc…híc….

-Im giùm cái đi, cô đinh giở cái trò khóc lóc đó đên bao lâu hả?, cô ko thấy phiềm nhưng đừng làm phiền tai người khác chứ.

-Cô….

Thấy mình tiếp tục bị nó hạ bệ, cô định nói trả thì lại bị nó cắt ngan lời. -Cô định nói cái lí do là tôi ko nói chuyện vs cô làm cô khóc sao?!. -Hừ, trẻ con!.

-Được rồi!, Tara, cậu đến đây có việc gì sao, hay là tìm anh Hoo, để tớ dẫn cậu đi gập anh ấy!. Hiểu ra vấn đề của cậu chuyện lộn xộn này, ánh đánh sang chuyện khác để khỏi làm nó tức giận.

Mà cũng lạ, sao Woo biết là ko nên làm nó tức giận!, anh này đã biết điều gì về nó sao?.

-Ko cần. tôi ko đến đây tìm oppa, nếu tìm oppa thi tôi đến đây làm gì?.

-Vậy cô đến đây làm gì?, muốn gây sự phải ko!. Nhảy vào, Ha Rum nói.

-Tôi ko có rãnh giống như cô, nếu ko thì từ khi cô la làn lên lúc tôi bước vào là cô đã ăn vài cái tát rồi chứ ko có để cô làm trò này trò nọ đâu!.

-Cô….

-Các em!, giờ học bắt đầu rồi, chúng ta có thể bắt đầu chưa. Một bà cô già đứng trên bục nói làm cho cái ko khí căng thẳng tan biến.

Mọi người đều về vị trí của mình, Ha Rum đi xuống cái bàn màu tìm của mình, trong cái lớp A này đúng là chỉ có những con nhà quý tộc trong giớ vampire thôi nhưng quý tộc cũng có tầng lớp khác nhau nên cách bố trí vị trí các bàn học cũng khác, nó được sắp sếp theo thứ tự thấp lên cao, có nghĩa là tầng lớp quý tộc cao thì vị trí cái bàn của mình sẻ nằm ở phía trên và cứ thế mà đi xuống, cái Ha Rum ko phải quý tộc nên cô được sắp sếp vào dãy cuối cùng của phòng học.

Hắn thì nằm đầu dãy phía bên phải, Woo thì bên trái, từ nãy giờ lo cái chuyện của Ha Rum nên ko ai để ý là có thêm hai cái bàn nữa, một là màu trắng, hai là màu hồng, cái màu trắng nằm song song vs hai cái bàn của hắn và Woo, cái màu hồng thì nằm song song vs cái màu tím của Ha Rum.

-Hôm nay chúng ta sẻ có thêm hai thành viên mới, tôi nghĩ các em cũng biết nhau rồi nên tôi ko giới thiệu, bay giờ thì chúng ta bắt đầu bài học!.

-Học viên mới?, cô!, ai vậy?

————————————-