Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire

Chương 52


Nó vừa nói vừa cầm bàn tay với những cái móng dài nhưng cực độc vì đã được tẩm thuốc. Thấy âm mưu của mình bị nó lật tẩy thì cô bối rối, toát cả mồ hôi, tim cứ đập loạn xạ, có chút lo sợ nhưng vẫn bình tĩnh kìm chế lại. -Ha Rum, cô nói tôi nên giải quyết chuyện này ra sao?. Nó quay sang nhìn Ha Rum là cô bối rối ko biết giải quyết ra sao lòng thầm nghĩ. -“Park Sol Hy, cô đang làm cái quái gì thế, hừ tức chết đi được”.

Nó cười trừ vì nó đã đọc được hết suy nghĩ của cái Ha Rum, Yun thấy vậy liền ra mặt giải vây giùm cô. -Tara, cậu bỏ qua chuyện này đi. Hong vẫn chưa bị sao mà.

-Bỏ qua?. được, ko có gì, tôi sẻ bỏ qua, nhưng tôi ko chắc hội đồng của quý vị sẻ để yên chuyện này đâu nhỉ?. Ánh mắt sâu thẩm nhìn thẳng vào từng người ở đây, nó nói mà làm họ cứ như đang được đi du lịch ở Bắc cực ngắm chim cánh cục.

-Hội đồng?. Ha Rum toát mồ hôi, tại sao nó lại nhắc đến hội đồng. Cái Sol Hy sau khi nghe đến cái hội đổng nghiêm khắc đó thì ko khỏi lạnh sóng lưng, chuyên cô làm là vi phạm quy luật của giới vampire bên bạch đạo, nếu hội đồng Bạch Lâm (Tên gọi của hội đồng Bạch Lâm: AU).

-Tara. cậu nói vậy là sao?. Yun hỏi, cậu vốn đâu có sợ gì cái hội đồng đó nhưng sao chuyện này lại liên quan đến AU chứ. Ngay lập túc nó bước thẳng, bước đến một người trong đám học viên mà dường như ko ai biết đến, cậu con trai mà đã va phải nó vào ngày hôm đó. Ai náy đều ngạc nhiên chỉ riêng cậu ko nói gì mà đứng đó tay còn ôm theo một vài cuốn sách. -Devin mật báo ngầm của AU. Nó cười trừ, nhìn vào tên đang đứng trước mặt mình đang từ tử tháo chiếc kính dầy cộm trên mặt ra.

-Làm sao cô biết?. Một khuôn mặt được coii là khá bảnh trải ngạc nhiên hỏi nó. -Ngươi ko cần biết. Nó đáp trả.

Mọi chuyện kết thúc, nó đang cùng Hong và năm người khù khờ đang thắc mắc làm sao nó biết được Devin chứ, người này vốn ko ai biết mặt chỉ biết tên, là tình báo ngầm của AU ngay cả họ còn ko biết sao nó biết hay vậy.

Suốt buổi học ko ai tập trung vào bài được vì ai náy đều nghĩ về chuyện hòi nãy.

Ha Rum: “Sao cô ta biết được chứ?”

Yun: “Tara thật ko phải vampire ko?. nhìn ko giống người thường chút nào!”

Woo: “Tara đúng là khác người mà”

Tea Hin: “Mình phải nhờ chị Tara chỉ chiêu hồi nảy mới được.”

Bo: “Khâm phục Tara thiệt”.

Hong: “Hic. ko có Tara là mặt mình coi như xong.”

Devin: “Hay đấy”

/Tiếp/

Một ngày cuối cùng cũng kết thúc sau những cái thắc mắc ko được giải đáp của từng người trong lớp A. Cả đám gồm Woo, Yun, Ha Rum, Tea Hin, Bo, Hong và nó hẹn nhau đi chơi, nói đi chơi vậy chứ thật ra là đi bar, và địa điểm là Blu. Ban đầu nó ko muốn đi vì nó hầu như là chưa hề vào chỗ đó và cũng biết một chi tiết là trong đó rất là ồn, nó thích những nơi yên tĩnh hơn những nơi ồn ào nhưng vì sự thuyết phục của cô nàng Hong nên nó đành phải đồng ý vào những quả thật nó không phải hạng vừa, trước khi rồi khỏi trường nó có nói một câu khiến ai cũng toát mồ hôi lạnh: “Tôi sẻ vào nhưng tôi cảnh báo trước nếu có ai làm tôi bực mình thì tôi sẻ sang bằng cái quán bar đó và tất cả những quán bar trên thành phố này”. (ác kinh, một quán là đủ chết rồi mà đồi tất cả thì sau này bọn họ biết vào đâu mà chơi).

Ai náy sau khi nghe nó nói đều nuốt nước bọt cái ực mà kinh người, quen nó chỉ có trong thời gian ngắn nhưng họ biết nó nói là làm và còn làm hơn thế nữa nên nguy cơ các quán bar bị sang bằng là rất cao nếu ko có ai làm nó bực trong thời gian nó ở đó.

Mọi người bắt đầu giải tán về nhà để chuẩn bị cho cuộc quạy phá sắp tới. Ngồi trên chiếc sofa màu trắng, những ngón tay đang lướt nhanh trên bàn phím chiếc laptop ưa thích của mình, nó đang tìm một số thông tin về một nhân vật nổi tiếng ko những trong giới vampire mà là trong giới con người chủ tịch hội đồng Hắc Lâm còn gọi là EU Cầu Nhậm Hành tên tiếng anh là Back. Tuy nói là tìm thông tin nhưng ko hẳn vì việc này nó đã giao cho người của Nam Phong làm rồi nó chỉ việc tìm những thông tin về địa vị của ông ta ở thế giới con người thôi.

-Chị Tara chị làm gì vậy?. Bin từ trên lầu đi xuống thấy nó cứ chú tâm vào chiếc laptop của mình nên hỏi thử.

-Chi đang tìm về chuyện liên quan đến em nè. Nó nói mà mắt ko rời khỏi màng hình, Bin nghe nhắc đến chuyện của mình cũng hốt hoảng mà chạy ngay lại chỗ nó. -Chị, em muốn trả thù.

Nó ngay lập nhin qua cậu con trai bên cạnh, nó hiểu tâm trang của cậu vì nó cũng đang muốn trả thù cho cha mẹ mình mà, nhưng khổ nổi là nó ko tìm ra được người chủ mưu mới ác. -Chị biết em rất muốn tra thù cho gia tộc nhưng ko phải là bây giờ, em còn quá yếu, em phải luyện tập nhiều, em hiểu chứ.

Hai hàng lệ tuôn trào trên đôi má của Bin, cậu ôm nó mà khóc nức nở. -Chị…hic…vậy em…hic…phải làm sao…hic…huhu…

-Học, chỉ khi em mạnh mẻ thì mới trả thù cho gia tộc mình được, chỉ có cách học em mới mạnh lên được, em ko phải là người bình thường, em là vampire, trời sinh ra đã cho loài vampire sức mạnh, em phải biết tận dụng nó.

-Bằng cách nào hả chị?.

-Chị sẻ giúp em, bắt đầu từ ngày mai chị sẻ dạy cho em, cứ yên tâm.

Đang lướt wed thì nó nhìn lên đồng hồ 7h30′ nó chợt nhớ ra là 8h có hẹn với mọi người nên nó nhanh chóng đóng laptop lại và đi lên phòng, sau khi vscn xong thì nó bắt đầu chọn trang phục, lần này nó chọn loai trang phục có thể gây sock với bọn người của Yun, nhìn nó khác hoàn toàn như mọi hôm, thây vì những bộ trang phục nhẹ nhàn nó lại chon loại trang phục sắc sảo, một chiếc quần ngắn ngan đùi màu trắng, một chiếc ao ôm bằng thung màu thắng hở vai và ngan rún, bên ngoài khoát lên người một loại áo khoác dài tới chân thoắt nút ngay phần rún, chỉ một cái ngay rún là che đi phần hở của bộ đồ bên trong, tay áo dài xăn lên tới khiểu tay, một đồi ủng màu trắng cao đến đùi gối, phần tóc được cột cao, một chiếc khuyên tay tròn to đeo bên trái còn bên phải là bốn chiếc khuyên tai hột nhỏ đính theo vành tai. Một chiếc đồng hồ bạc đeo kèm, trên trán đính hai viên đá nhỏ dọc xuống. Ai nhìn cào mà nói nó ko phải dân chơi thứ thiệt thì người đó chắc chắn bị lé.

…7h50’….

Woo, Ha Rum và tất cả mọi người đều đến nơi và đứng trước Bar chờ nó và Yun, năm phút sau Yun tới và tất nhiên là một mình, thấy Yun ko đi cùng nó Bo hỏi. -Yun cậu ko đi cùng Tara à?.

-Ko, định đến đón nhưng cậu ấy bào là đang tới nên thôi.

Câu nói vừa dứt là một tiếng thắng xe van lên ngay sau Yun, nhìn thấy chiếc xe quen thuộc là mọi người biết nó đã đến….

—————–