Tham Tiền Tiên Khiếu

Tham Tiền Tiên Khiếu

Tác giả:

Hoà Tảo
                                               

Tình Trạng:

Đang cập nhật
                       

Lượt Xem:

742

Tham Tiền Tiên Khiếu

Tham tiền tiên khiếu - Đã hoàn - Hoà TảoGiới thiệu truyện tiên hiệp hấp dẫn này: Theo mọi người suy nghĩ thì tu tiên sẽ có ba cái lợi, tiêu dao, trường sinh, ấm dạ. go to link Hàn Ngâm cũng vì ba cái lợi ấy mà quyết định đi tu, suy nghĩ không khỏi mong mỏi sau này sẽ được sung sung sướng sướng, trường sinh bất tử, không thể không cảm thấy mãn nguyện, rất là mãn nguyện nha! enter Thở nhỏ thì Hàn Ngâm không có nhà cửa người thân, từ lúc bước vào tiên môn với cõi lòng đầy ngập chờ mong, ai ngờ đâu... Ngắm bên trái, tiêu dao chính là tên sư thúc bụng đen. Hay ăn, lắm lời, sau lại có thể gọi là "tiêu dao" cơ chứ?
Đây chính là lừa cô vào bẫy hả? Liếc bên phải, trường sinh chính là sư huynh lạnh lùng. Âm u lạnh lẽo, cả ngày lời nói không vượt quá số đầu ngón tay.

Đã thế, trên thân thể còn không ngừng tỏa ra khí lạnh, khiến cô đứng gần giữa tiết hạ mà cảm thấy như đang trần truồng cạnh gió đông.

Tới pháp bảo cũng được ăn ngon hơn cô, sơn hào hải vị, nào có tới miệng cô?

Phần của cô, chỉ là chút cơm thừa canh cặn, dường như là đồ ăn còn thừa sau khi mọi người no bụng. Vậy là sao... Thế này là tu tiên ư... Trời ơi! Cô không muốn tu nữa, hãy trả cô về trần thế đi, nơi này, cũng quá là khắc nghiệt đi!

Nhưng đời nào ai biết được chữ ngờ, đã thế, ghét của nào trời trao của nấy, cô bị trói chặt với hai con người bằng một sợi dây ràng buộc không thể bị đứt, lại càng không thể tác rời.

Câu chuyện về một nữ nhân đi tu tiên, hảo thú vị nha!

                       Đọc thêm »
               

DANH SÁCH CHƯƠNG