Thông tin truyện

Tác giả:

Thể loại: Huyền Huyễn, Tiên Hiệp

Số chương: 485

Nguồn : truyen.org

Tình trạng:

Đại La Thiên Tôn

Giới thiệu:

Tiên giới

Thập tam thái tử long tộc Long Tử Thiên lấy tiên tử của tiên giới nhân tộc là Lý U Nguyệt, vi phạm vào điều cấm kỵ của cả long tộc và nhân tộc, bị long tộc và nhân tộc truy cùng diệt tận.

Vì nhi tử ra đời không được bao lâu, thập tam thái tử Long Tử Thiên đành phải đồng quy vu tận với tiên nhân và long tộc.

Tiên tử Lý U Nguyệt và nhi tử bị trúng một chưởng của tiên quân Tiệu Vân, mẹ thì trọng thương nghiêm trọng, con thì toàn thân kinh mạch đứt gãy.

Phật môn

Như Lai thiên tôn là bằng hữu của thập tam thái tử Long Tử Thiên cử la Khai Tâm của phật môn cứu giúp Lý U Nguyệt. Khi đến nơi thì Lý U Nguyệt đã bị trọng thương, Lý U Nguyệt cầu xin la hán Khai Tâm đem nhi tử đi trốn còn bản thân thì quay trở lại nơi tử chiến của phu quân mình. Sau đó thì được tin Long Tử Thiên và Lý U Nguyệt đều đã chết.

Như Lai thiên tôn và thập tam thái tử Long Tử Thiên tuy là bằng hữu nhưng vì không muốn bị cả tiên giới và yêu giới đem quân hủy diệt, đành phải đem nhi tử của bằng hữu gửi xuống nhân giới là Thiên Minh đại lục. Vì thấy đứa trẻ toàn thân kinh mạch đều đứt, Như Lai thiên tôn liền truyền vào đầu của đứa trẻ pháp quyết vô thượng của phật môn là Kim Cang bất toại thần công để giúp thân thể khỏe mạnh. Mặc khác vì không muốn đứa trẻ bị ảnh hưởng tính cuồng bạo của dòng máu Long tộc và bị tiên giới phát hiện thân thế nên dùng Thập quang đại chú ấn phong ấn sức mạnh của long tộc và tiên nhân. Sau đó cử la hán Khai Tâm đem đứa trẻ xuống nhân giới, hy vọng đứa trẻ có thể sống tốt ở nhân giới.
Phật tổ nhìn la hán Khai Tâm đem đứa trẻ xuống nhân giới, thầm nói một câu: “Đành phải trông vào tạo hóa của con.”

5 Chương mới nhất Đại La Thiên Tôn

Danh sách chươngĐại La Thiên Tôn