Tổng Tài Muốn Đè Tôi

Chương 2: Không phải cô nói ai có thể làm được cô, cô sẽ cho người đó làm bạn trai sao?


Editor: Vũ Khúc Hạ Nguyệt

“Tổng giám đốc, anh uống quá nhiều rượu rồi phải không?” Khuôn mặt nhỏ của cô bị chọc tức phình lên, sắc mặt đỏ bừng, một đôi mắt sáng chứa nước mắt kích động trào ra nhưng không có rơi xuống, cực kỳ giống chim cút nhỏ chịu ủy khuất, đáng yêu lại đáng thương, nhìn thấy mà đau lòng.

Tiêu Hạ gắt gao đè cô lại, nắm cằm nhỏ của cô, thưởng thức bộ dáng cô phẫn hận cùng thịnh nộ, ở trong mắt hắn bộ dạng này của cô chỉ là đang giả bộ mà thôi, “Sở Y Lam, con người dâm đãng phóng túng trên WeChat chạy đi đâu rồi? Hả?”

Cái gì? WeChat? Dâm đãng phóng túng?

“Anh nói cái gì?”

Thực tốt a, quên nhanh như vậy. Tiêu Hạ bức cô đối diện với hắn, một tay vuốt lưng cô, đầu ngón tay lạnh lẽo theo đường cong mà chảy xuống, vói vào váy, bóp lấy cái mông vểnh non mềm nhẵn nhụi, thuận thế áp tới, đem cô áp vào trong lòng ngực mình, thanh sắc sâu kín, “Không phải cô nói ai có thể làm được cô, cô liền cho người đó làm bạn trai sao?”

Khi nào cô nói qua loại lời nói như vậy? Rõ ràng là oan uổng a!

“Anh nói bậy!” Không an phận vặn vẹo thân mình, thế nhưng phát hiện một vật cứng đang nóng cháy đặt trên bụng nhỏ của mình, hơi hơi rung động, hưng phấn mà cực to, thô thô cứng cứng.

“Bổn thiếu không nói bậy, làm sẽ biết!” Hắn cảm thụ mớ thịt mềm mại trong lòng bàn tay, mềm mại giống một đoàn bông vải, làm người ta yêu thích không thể buông tay.

Ai muốn làm cùng hắn? Cô liều mạng phản kháng, tay chân cùng sử dụng nhưng không thể đả động hắn chút nào, “Tiêu Hạ, đây là cưỡng gian! Đây là phạm pháp!”

“Cưỡng gian? Đợi chút cô bị thao sướng thì liền không phải cưỡng gian!” Tiêu Hạ phủ lên cánh môi cô, bàn tay to đem hai cổ tay cô trói trong tay, kỹ xảo trúc trắc cạy môi cô ra, mở ra hàm răng cắn chặt, tiến quân thần tốc, khuấy trộn nước bọt trong miệng cô.

Không muốn không muốn, cô ở trong lòng hò hét, nhưng mà ma trảo trên mông cô cư nhiên chuẩn xác không lầm tìm được khóa kéo của váy, nhất thời dùng sức, váy của cô bị chảy xuống, phong cảnh từ vòng eo trở lên liền bại lộ, vòng eo nhỏ nhắn, đường cong tốt đẹp, ngực tuyết mềm mại tựa nhũ, đầy đặn, đứng thẳng không có một tia rủ xuống.

“A! Không mặc nội y mà còn nói mình không dâm đãng?” Hắn nắm một bên vú đầy đặn để trong tay xoa nắn, hung tợn bóp đầu vú làm nó lớn thêm một vòng, nhan sắc cũng diễm lệ thêm không ít.

“Không, anh đừng như vậy, anh buông tôi ra, bằng không tôi sẽ la lên!” Cô cơ hồ muốn rớt nước mắt.

“La lên? Cô định kêu người tới xem tôi thao cô như thế nào sao?”

Lời vừa nói ra, Sở Y Lam đối với Tiêu Hạ lại có thêm một định kiến: hắn không phải tổng giám đốc mặt đầy băng sương không tham nữ sắc, kỳ thật hắn là một tên vô sỉ hạ lưu đê tiện. Gay gì đó là giả! Đều là ngụy trang!

“Tiêu Hạ, anh buông tôi ra! Phải làm thế nào anh mới có thể buông tha cho tôi chứ!?” Thật sự cô rất sợ, trên mặt hắn ghi rành rành chữ “nhất định phải được” làm đầu quả tim của cô đều lạnh, cả người phát run, dường như đã rơi vào một cái bẫy, đang chờ bị người ta lột da róc xương ăn sạch sẽ.

Hắn cười như không cười, ánh mắt thâm thâm trầm trầm, khóe môi lộ ra một độ cung quỷ dị mà kiêu ngạo, “Từ lúc cô nói câu nói kia, cô nên biết mình đã không có đường lui. Tôi muốn thao cô thì làm sao có thể buông tha cho cô chứ?”

Câu nói kia căn bản không phải do cô nói, tính của cô hàm súc nội liễm, sao có thể nói ra lời nói không biết xấu hổ như vậy? Chuyện này nhất định là hiểu lầm!

“Tôi không có nói, thật sự không có, anh bị lầm rồi phải không?”

“Chứng cứ trên WeChat tôi còn giữ, cô phủ nhận cũng vô dụng. Không nghĩ tới Y Lam của chúng ta dâm đãng như vậy. Còn muốn nam nhân thao được cô mới có thể trở thành bạn trai của cô, nhưng thật ra tôi muốn thử xem bản thân có tư cách này hay không a.”

__________

Tác giả có điều muốn nói: tác giả mới dễ thương cầu chiếu cố, cầu châu châu, cầu để lại cmt. Nếu không cho ta, ta liền lăn lộn đầy đất.

Hạ Nguyệt: editor mới dễ thương cầu vote, cầu khen ngợi, cầu để lại cmt. Nếu không cho ta, ta liền lăn lộn đầy đất!!!