Vô Tận Đan Điền

Chương 42: Hoàng viêm linh thạch​


Một đực một cái dựa theo nhân loại thuyết pháp nhất định là vợ chồng, cho dù có mâu thuẫn nhưng tự giết lẫn nhau thì tỷ lệ cũng không lớn, nhưng hoàn toàn có thể cho bọn hắn gây nhau, tấn công nhau một trận! 

Khi đó hai con đang nóng như lữa đốt, chính mình hoàn toàn có thể thừa cơ trộm đi hồi sinh hoa, mà không bị phát hiện! 

Ân, cứ làm như thế!

Ý nghĩ này một xuất hiện, lập tức ở trong nội tâm cắm rễ, lại để cho Nhiếp Vân thiếu chút nữa hưng phấn nhảy dựng lên. 

“May mắn lần trước lúc giáo huấn Nhiếp Liễu, lưu lại chút ít Thiên Dục Hoa, nếu không cho dù muốn áp dụng kế hoạch này cũng chỉ sợ không được!” 

Cười hắc hắc, Nhiếp Vân từ trong lòng lấy ra một gói thuốc không lớn. 

Ngày đó vào thời điểm giáo huấn Nhiếp Liễu, chứng kiến Thiên Dục Hoa rõ ràng có cái công hiệu này, tựu thuận tay đã muốn thử, không nghĩ tới có tác dụng trên thân người, muốn dùng thử trên một con yêu thú! 

Ai, loại Thiên Dục Hoa này giá trị cũng trên ngàn lượng bạc trắng, trân quý vô cùng, tặng cho các ngươi hưởng thụ, cũng coi như có lời cho các ngươi rồi… Nhiếp Vân trong nội tâm nhắc tới. 

Vù vù!

Hai con Hổ Đầu thú uống nước suối xong, lần nữa chạy ra ngoài tựa như một trận gió, sau đó chợt nghe từ xa xa tiếng hô rung trời, hẳn là đi săn thú. 

“Xem bộ dạng hai con Hổ Đầu thú này, có lẽ thường xuyên ở chỗ này uống nước, chỉ cần đem Thiên Dục Hoa bỏ ở chỗ này, vấn đề sẽ được giải quyết ngay!” 

Nhìn nhìn nước suối, Nhiếp Vân trong nội tâm tính toán, khoảng một lúc sau lại bắt đầu do dự. 

Hai con Hổ Đầu thú này đều phi thường đại, Thiên Dục Hoa trong tay mình chỉ có một ít, nếu như ném vào trong nước suối một lời mà nói…, chỉ sợ sẽ không có đến một chút hiệu quả, lúc đó đại sự không thành còn lại lãng phí! 

“Phải thừa dịp trước khi chúng lần thứ hai đến uống nước, đem nước suối chuyển qua một nơi khác…” 

Nước suối dù sao cũng là nước chảy xuống, còn nữa, cái con suối này tuy nhiên không lớn, nhưng lượng nước nhiều ít ra sao chưa rõ? Lại muốn để cho Thiên Dục Hoa có hiệu quả, chỉ có một biện pháp, chính là đem con suối này che lấp đi…, chính mình đào một cái nhỏ hơn ở bên cạnh! 

Dù sao cái nước suối màu vàng này nhìn cũng không ra sâu cạn, chỉ cần có thể đã lừa gạt hai con Hổ Đầu thú đó uống xong, chẳng khác nào hồi sinh hoa đã tới tay rồi! 

“Cứ làm như thế! Đầy tiên xem trước một chút xem cái nước suối này có cái gì cổ quái!” 

Hổ Đầu thú lớn như vậy uống một lần nước ít nhất phải hai giờ sau mới tới một lần nữa, dù sao Nhiếp Vân cũng có rất nhiều thời gian, vừa vặn trước nghiên cứu thoáng một phát cái suối nước này đến cùng có gì đặc biệt! 

Bình thường nước suối đều là màu xanh, nhưng nó lại màu vàng, chẳng lẽ bên trong có khoáng vật đặc thù? 

Trong nội tâm nghĩ thế, Nhiếp Vân liền lấy đôi tay hốt một ngụm nước… đưa lên một bả, đặt ở bên miệng, dùng đầu lưỡi nếm thử một phát. 

Mới nếm một ngụm, Nhiếp Vân con mắt sáng ngời, thiếu chút nữa hưng phấn trực tiếp nhảy vào thủy đàm. 

“Là 【 hoàng viêm linh thạch 】 khí tức! Cái suối nước này phía dưới nhất định có hoàng viêm linh thạch!” 

Hoàng viêm linh thạch là một loại khoáng thạch cực kì thưa thớt hiếm thấy, ẩn chứa một cổ đặc thù năng lượng, hấp thu năng lượng trong đó, có thể cải biến thân thể kết cấu, lại để cho thực lực càng mạnh hơn nữa! 

Kiếp trước bản thân mình, từng tại bên trong một cái di tích Thượng Cổ ở lấy được một quả, tựu là nhờ thứ này, mới khiến cho Linh Tê Luyện Thể Quyết một lần đột phá, theo tầng thứ nhất đại thành trực tiếp trùng kích đến tầng thứ hai đại thành cảnh giới! 

Mình bây giờ Linh Tê Luyện Thể Quyết vừa vặn tầng thứ nhất đại thành, đang lo không biết làm thế nào tấn cấp đến tầng thứ hai, không nghĩ tới phát hiện ra cái này, vận khí quả thực tốt quá! 

Linh Tê Luyện Thể Quyết tầng thứ nhất đại thành, Khí Hải đệ ngũ trọng Xuất Thể cảnh đỉnh phong cường giả muốn bài trừ phòng ngự cũng khó khăn, nếu tầng thứ hai đại thành một lời mà nói…, cho dù đứng tại một chỗ để đối phương tùy ý công kích, tầng thứ bảy Binh Giáp cảnh đỉnh phong cường giả đều đánh không chết! 

Có thể nói, chỉ cần Linh Tê Luyện Thể Quyết tầng thứ hai tu luyện tới đại thành, ở Lạc Thủy thành chính mình sẽ thấy không úy kỵ bất kì kẻ nào! 

Khó trách cái này hai con Hổ Đầu thú so với Hổ Đầu thú bình thường cường tráng hơn rất nhiều, nguyên lai cũng là bởi vì uống được hoàng viêm linh thạch nước suối! 

Hoàng viêm linh thạch có thể cải biến kết cấu thân thể, tuy nhiên trong suối nước ẩn chứa năng lượng phi thường, lâu ngày lại để cho hai con Hổ Đầu thú sinh ra biến dị, trở nên vượt trội so với các Hổ Đầu thú khác! 

“Vào xem!”

Nghĩ tới những điều này, Nhiếp Vân không thể ngăn chặn hưng phấn trong lòng, thân thể liền nhảy vào đầm nước. 

Đầm nước không như các con suối khác, đồng dạng rét lạnh vô cùng, trái lại còn có chút ấm áp, giống như suối nước nóng, tiến vào thủy đàm, liền phát hiện miệng suối tuy không lớn, nhưng lại sâu phi thường. 

Tu vị Nhiếp Vân đạt tới loại cấp bậc này, Khí Hải trong chân khí đầy đủ, cho dù tại dưới nước nín thở nửa giờ cũng không có gì, lập tức cũng không thèm để ý, thẳng tắp bơi xuống dưới. 

Bơi một hồi tựu thấy được đáy đầm, cái đầm nước này ước chừng sâu hơn mười thước, phía dưới đủ loại đồng cỏ mọc trải dài, tựa hồ bởi vì có hoàng viêm linh thạch. 

“Ân? Đây là cái gì? Khô lâu?”

Ở trong Thủy đàm màu vàng nhạt nồng đậm, là một đống xương khô, xem hình dạng có thể đoán là khung xương của nam nhân, thời gian đắm chìm ở trong nước có lẽ lâu rồi. 

Bên cạnh bộ khung xương là cái túi, kỳ quái chính là y phục của nam nhân sớm đã hư thối tan rã không còn nhận ra, mà cái túi này lại hoàn hảo không tổn hao gì, nhìn giống như mới. 

“Da thú Vân chồn ? là loại da thú tốt nhất mà Thần Phong đế quốc thường dùng để làm quần áo, bình thường đều dùng làm mũ, rõ ràng cái này là túi? Người thật hào phóng a…” 

Sau khi chạm tay vào chiếc túi Nhiếp Vân nhận ra được.

Vân chồn thú là một loại yêu thú có độ phòng ngự cao trứ danh, cái đầu không lớn, to chỉ bằng một con sóc, da lông cứng rắn, mềm dẻo, cho dù binh khí quý tộc thượng phẩm cũng không thể đâm thủng, cũng bởi vì điểm ấy, rất nhiều người đều săn giết chúng, dùng da của chúng để làm vỏ kiếm, vỏ đao và các loại đồ vật khác, trân quý phi thường, số lượng rất ít, không có nghĩ đến chủ nhân bộ xương cốt này, rõ ràng dùng cái da này làm cái ba lô, đúng thật là xa xỉ! 

Phải biết rằng vân chồn thú chẳng những cái đầu nhỏ, còn di chuyển nhanh như gió, tốc độ cực nhanh Thành Cương cảnh cường giả cũng khó có thể nhìn được bóng lưng của nó, hơn nữa lực phòng ngự, trúng cường tên cũng không mảy may, làm ba lô, xem ra chủ nhân của bộ xương cốt này thân phận khẳng định không đơn giản! 

Đem ba lô mở ra, bên trong là một ít đồ vật vụn vặt, bắt mắt nhất chính là một cái tinh thạch màu vàng kim óng ánh. 

Cái tinh thạch này lớn cỡ nắm tay, mỗi một mặt đều phản xạ ra hào quang làm say lòng người, bàn tay vừa chạm tới liền có thể cảm nhận được trong đó ẩn chứa một cổ sức mạnh làm cho cơ bắp toàn thân đều tăng năng lượng. 

Hoàng viêm linh thạch!

Linh thạch này là thiên hạ quý trọng linh thạch, bảng xếp hạng nghe nói có thể xếp đến Top 50 trân quý bảo vật! 

“Một khối Lớn như vậy, đủ có thể khiến ta cùng phụ thân, vả cả đệ đệ có thể đem Linh Tê Luyện Thể Quyết đều đạt tới tầng thứ hai đỉnh phong rồi! Lần này kiếm lợi thực lớn a!” 

Trong nội tâm hưng phấn một hồi điên cuồng hét lên, Nhiếp Vân không hề xem trong ba lô còn có đồ vật gì liền đem tất cả đưa vào đan điền nạp vật, hướng thân thể lên trên bơi lên. 

“Ân? Hai con Hổ đầu thú sao đã đến rồi?” 

Còn chưa kịp ngóc đầu qua thủy đàm tựu chứng kiến hai con Hổ Đầu thú ngồi xổm bên bờ đàm, bên cạnh là xác của một con dã lộc, máu tươi chảy đầm đìa. 

Hai cái tên đại gia hỏa này đứng bên cạnh nhau, chính mình đừng nói là hạ chúng, chỉ sợ vừa lộ diện đã bị đối phương giết chết! 

“Khốn kiếp, ở đâu ăn không ăn lại ăn ở chỗ này! Ép người quá đáng!” 

Nhìn một hồi thấy hai con Hổ Đầu thú ngươi liếc nhau một cái, ăn uống có vẻ rất biết thưởng thức, dựa theo loại tốc độ này, không có 3~5 cái tiếng đồng hồ căn bản không có khả năng ăn xong! 

Chân khí của mình chỉ có thể duy trì nửa giờ, ba bốn giờ sau không ra khỏi đây, nhất định sẽ bị nghẹt thở mà chết! 

Cái này làm sao bây giờ? 

Nhiếp Vân lâm vào khốn cảnh.

*****
CHƯƠNG 43 BỊ THIẾU, CÁC BẠN ĐỌC ĐỠ BẢN CONVERT NHA, CHỈ THIẾU CHƯƠNG NÀY THÔI
*****

Chương 43: lần nữa diễn sinh đan điền

“Chẳng lẽ ta Nhiếp Vân cũng bị hai cái Hổ Đầu thú kìm nén mà chết tại trong đầm nước?”

Ngồi ngay ngắn ở đáy đầm một cái trên tảng đá, Nhiếp Vân phiền muộn vô cùng.

Theo tiến vào thủy đàm đến bây giờ, đã qua hơn hai mươi phút đồng hồ rồi, chân khí trong cơ thể rõ ràng đã bắt đầu khô kiệt, nếu không nghĩ biện pháp lời mà nói…, thật muốn cho cái này hai cái Hổ Đầu thú kìm nén mà chết rồi!

Đường đường người trọng sinh, sống tốt mấy trăm năm lão quái vật, rõ ràng bị hai cái yêu thú chắn trong nước làm thành như vậy, trong lòng phiền muộn có thể nghĩ.

“Nếu không mượn trước trợ hoàng viêm linh thạch nội lực lượng tu luyện Linh Tê Luyện Thể Quyết, một khi đạt tới tầng thứ hai đại thành, cũng không cần sợ cái này hai cái đại gia hỏa rồi!”

Nghĩ nghĩ, Nhiếp Vân hiện tại chỉ có cái này một con đường có thể đi.

Trước khi tuy nhiên cũng nghĩ đến rồi, có thể coi là dùng hoàng viêm linh thạch tu luyện, không có ba, bốn ngày cũng đừng muốn cho Linh Tê Luyện Thể Quyết tầng thứ hai đại thành, chính mình cũng không thể dừng lại ở dưới nước ba bốn ngày a!

Theo nạp vật trong đan điền đem ba lô lần nữa lấy đi ra, mở ra cúc áo, tùy ý run rẩy, ý định bên trong hoàng viêm linh thạch tung ra, dù sao đây là trong nước cũng ngã không xấu.

‘Rầm Ào Ào’!

Hoàng viêm linh thạch còn chưa có đi ra, một vật tựu nổi lên bọt nước rơi dưới thân thể trên mặt đá, “PHỐC” thoáng một phát hung hăng đâm vào trên tảng đá tiến nhập hơn phân nửa đoạn.

“Ân?”

Chứng kiến trước mắt tràng cảnh Nhiếp Vân thoáng một phát sửng sốt.

Dưới thân Thạch Đầu là Thanh Cương nham, so đá hoa cương càng thêm cứng rắn, cho dù quý tộc thượng phẩm binh khí cứng rắn (ngạnh) đâm, cũng tối đa lưu lại cái bạch ấn, muốn bổ ra cũng khó khăn! Mà vật này chỉ là theo trong ba lô trợt xuống đến tựu thuận lợi đâm đi vào, tại sao có thể có như vậy sắc bén đồ vật?

Trong nội tâm nghi hoặc thò tay đem cắm vào Thanh Cương nham đồ vật tiện tay rút ra, một xem phía dưới, con mắt sáng ngời!

Là chuôi hàn lóng lánh dao găm!

Cái này dao găm chỉ có bảy, dài tám tấc, âm hàn rét thấu xương, một xem đã biết rõ sắc bén vô cùng, thổi tóc tóc đứt (*cực bén)!

Tiện tay đem dao găm dưới thân thể Thanh Cương nham bên trên vẽ một cái, xoẹt! Cứng rắn vô cùng nham thạch trong tay đậu hủ giống như, không có cảm giác đến nhận chức gì trở ngại!

“Cái này…” 
Cái này cũng rất sắc bén a!

Chẳng lẽ là kiện chủ công sắc bén hoàng tộc thượng phẩm binh khí?

Kiếp trước Nhiếp Vân cũng có hoàng tộc thượng phẩm cấp bậc binh khí, chỉ có điều cũng không phải chủ công sắc bén đấy, cũng không xác định cái này dao găm cấp bậc, nhưng căn cứ thượng diện phát ra khí tức, xúc cảm đến xem, thứ này tựu là cái bình thường mặt hàng, đừng nói hoàng tộc thượng phẩm, chỉ sợ liền quý tộc hạ phẩm đều không tính là!

Cảm giác là kiện bình thường binh khí, lại có thể tùy ý cắt toái dùng cứng rắn trứ danh Thanh Cương nham, cái này cũng thật là quỷ dị a!

“Chẳng lẽ ta cảm giác sai rồi?”

Như vậy sắc bén dao găm, không có khả năng cái gì cấp bậc đều không có ah, Nhiếp Vân gãi gãi đầu, đan điền một chuyến, chân khí trong cơ thể chậm rãi hướng dao găm dâng lên đi vào.

Loại này dùng chân khí thăm hỏi binh khí phương pháp, là Nhiếp Vân kiếp trước sở trường nhất đấy, chỉ cần chân khí vừa tiến vào binh khí trong cơ thể, mặc kệ có hay không nhận chủ, hắn đều có thể lợi mã đoán được cụ thể cấp bậc.

“Ân? Cái này… Cái này…”

Chân khí mới mới vừa gia nhập dao găm, Nhiếp Vân hai mắt một đạo hưng phấn hào quang ẩn ẩn bắn ra, cả người hưng phấn thiếu chút nữa nhảy dựng lên!

“Vô danh pháp quyết rõ ràng… Rõ ràng… Lại vòng vo!”

Chân khí mới vừa tiến vào dao găm, trong cơ thể yên lặng vô danh pháp quyết vậy mà cùng lần trước cầm chậu hoa đồng dạng, lần nữa chậm rãi nhảy bỗng nhúc nhích!

Vô danh pháp quyết thật giống như khuyết thiếu xăng động cơ, vô luận chính mình như thế nào vận chuyển đều không động đậy, lần trước động là vì bồn bên trên đặc thù chữ viết, lần này cái này dao găm bề ngoài giống như không có cái gì, chẳng lẽ ngoại trừ chữ viết, dao găm cũng làm cho vô danh pháp quyết nhúc nhích?

Nghĩ vậy Nhiếp Vân nhịn không được lắc đầu.

Khẳng định không phải như thế, khẳng định có đồ vật gì đó chính mình cũng không có phát hiện!

“Mặc kệ đến cùng là vật gì, xem hiện tại cái dạng này, cái này dao găm ở bên trong có cái gì có thể làm cho của ta vô danh pháp quyết vận chuyển, một khi vận chuyển, có thể diễn sinh ra đan điền, hiện tại ta là ba cái đan điền, một khi có thể đạt tới bốn cái, thực lực nhất định sẽ đột nhiên tăng mạnh!”

Ba cái đan điền là quý tộc thượng phẩm, mà bốn cái đan điền tựu là hầu tộc huyết thống, tuy chỉ chênh lệch một cái đan điền nhưng chênh lệch tựa như thiên địa khác biệt!

Nếu như có được hậu tộc huyết thống, dù là chỉ là hạ phẩm, tốc độ tu luyện cũng sẽ (biết) so hiện tại nhanh lên gần gấp đôi, loại tình huống này, không dùng được một tháng, có thể thành công tiến vào Khí Hải đệ tứ trọng hậu kỳ, bắt đầu trùng kích đệ ngũ trọng Xuất Thể cảnh!

Mà bây giờ bình thường tu luyện lời mà nói…, không có nửa năm rất khó đạt hoàn thành.

“Cái kia chậu hoa vốn là rất thần kỳ, Nhưng ta dùng vô danh pháp quyết hấp thu hết về sau, tựu biến thành phế vật, cái này dao găm hiện tại xem ra cũng phi thường thần kỳ, có thể hay không bị ta hấp thu xong, cũng tựu mất đi công hiệu rồi hả?”

Trong nội tâm khẽ động, Nhiếp Vân đột nhiên thầm nghĩ một cái không thể bỏ qua vấn đề.

Trước khi cái kia chậu hoa có thể gieo trồng ngàn năm không cần thảo, Nhưng chính mình hấp thu hết vẻ này đặc thù lực lượng về sau, tựu biến thành phế vật, đã mất đi công hiệu.

Cái này dao găm hiện tại trình độ sắc bén độc nhất vô nhị, có thể hay không hấp thu hết cũng sẽ biến thành phế vật?

“Dựa theo con dao găm này trình độ sắc bén, ít nhất có thể làm cho lực chiến đấu của ta bạo tăng 50%, cho dù hiện tại chống lại Thành Cương cảnh sơ kỳ người, cũng sẽ không sợ hãi! Nhưng nếu hấp thu trong đó đặc thù năng lượng diễn sinh đan điền lời mà nói…, huyết mạch đề cao, tốc độ tu luyện nhanh hơn…”

Một cái có thể đề cao sức chiến đấu, một cái có thể đề cao thiên phú, Nhiếp Vân lần nữa lâm vào lưỡng nan hoàn cảnh.

“Được rồi, bản thân thực lực mới là trọng yếu nhất, hết thảy ngoại vật đều vô dụng!”

Đột nhiên, Nhiếp Vân trong nội tâm một hồi hiểu ra.

Vô luận lúc nào ngoại vật đều vô dụng, thực lực mới trọng yếu nhất, ngoại vật cùng thiên phú cả hai chọn một mà thôi, tự nhiên muốn lựa chọn thiên phú!

Đem dao găm cầm tại lòng bàn tay, tinh thần tập trung, Nhiếp Vân bắt đầu hấp thu trong đó ẩn chứa đặc thù năng lượng.

Vù vù!

Cùng lần trước cầm chặt chậu hoa đồng dạng, một cổ đặc thù huyền ảo lực lượng lập tức dọc theo cánh tay của hắn hướng thân thể tuôn đi vào, yên lặng vô danh pháp quyết tại cổ lực lượng này quán thâu xuống, “Răng rắc!” “Răng rắc!” Lần nữa vận chuyển lại.

Ầm ầm!

Vô danh pháp quyết ngay từ đầu xoay tròn, ao tù nước đọng giống như Khí Hải đột nhiên điên cuồng rung động lắc lư lên.

“Đây là… Chuyện gì xảy ra?”

Hai lần trước vô danh pháp quyết vận chuyển diễn sinh chảy máu thống thừa số, Khí Hải không có động tĩnh gì, lần này lại lăn mình:quay cuồng không ngớt, đây là có chuyện gì, khó đạo pháp quyết vận chuyển sai rồi?

Không đúng, vận chuyển vô cùng đúng vậy!

Suy nghĩ một chút, Nhiếp Vân không có cảm thấy pháp quyết không đúng chỗ nào, lập tức liền không hề đa tưởng, trầm xuống tâm ra, điên cuồng hấp thu dao găm bên trong đặc thù năng lượng, cung cấp cho vô danh pháp quyết.

‘Rầm Ào Ào’!

Rốt cục, Khí Hải tại lăn mình:quay cuồng nửa ngày trời sau, đột nhiên khai thiên tích địa giống như, mạnh mà làm lớn ra một vòng.

Một người Khí Hải sinh ra tựu triệt để định dạng, vô danh pháp quyết vận chuyển hạ Khí Hải rõ ràng có thể tăng lớn, truyền đi đều có thể đem người tươi sống hù chết!

Bất quá, đối với Nhiếp Vân mà nói, huyết thống thừa số đều có thể diễn sinh, vô danh pháp quyết còn có cái gì không có khả năng thực hiện hay sao? Trong nội tâm tuy nhiên khiếp sợ, thực sự không có quá mức ngoài ý muốn.

Vù vù vù hô!

Chỉ chốc lát dao găm bên trong đặc thù năng lượng đã bị Nhiếp Vân hấp thu không còn, vô danh pháp quyết vận chuyển cũng đã đến cực hạn, ngay sau đó chợt nghe đến Khí Hải trong một hồi huyết thống thừa số diễn sinh giòn vang.

Răng rắc! Răng rắc! Răng rắc! Răng rắc!

Liên tục giòn vang trong cơ thể huyết thống thừa số vậy mà tại trong nháy mắt diễn sinh rồi…

Bốn cái!

ps: hôm nay phiếu đề cử rất cho lực, so dĩ vãng mạnh hơn nhiều, nói rõ chúng ta hay (vẫn) là rất đoàn kết nha, bất quá không thể kiêu ngạo, tiếp tục cố gắng lên, chúng ta muốn hơn bảy trăm người, muốn quăng ra càng nhiều nữa phiếu vé! Kèn vang lên, chạy nước rút, chạy nước rút! !