Vương Phi Của Bạo Vương

Chương 35: Cố Ý Làm Khó (Part 2)


Lee Sung Min ngước nhìn mảng hoa đỏ chói ấy, cảm giác bất an trong lòng càng trỗi dây kịch liệt, cậu dùng tay nhẹ nhàng nắm tay tay áo của Ji Yeon, trong lòng thấp thoáng hy vọng, hỏi: “Này, lão bà mập mạp đó không phải nói mảng lớn này chứ?”

Lời nói của Ji Yeon đánh vỡ tia hy vọng cuối cùng của cậu, chỉ thấy Ji Yeon ngước đầu, sắc thái mai mục trả lời: “Đúng là mảng này, ngươi tốt nhất nhanh lên nếu không không được ăn trưa thì chiều nay càng không có sức lực đấy!”

Dứt lời, Ji Yeon không thèm để ý đến Lee Sung Min, quay người đi về hướng mảng hoa đỏ chói.

Lee Sung Min mở to mắt nhìn mảnh lớn không thấy được đỉnh của biển hoa kia, một khu lớn như vậy, chỉ hai người họ đừng nói là tới trưa, dù tới ngày mai cũng chưa xong, mụ yêu bà chết tiệt kia, rõ ràng là mượn tay mụ mập kia hãm hại mình mà.

Thấy Ji Yeon đã bước khá xa, Lee Sung Min vội đuổi theo, kéo lấy tay áo Ji Yeon, lớn tiếng nói: “Mỗi ngày ngươi đều làm như thế sao?”

Ánh mắt Ji Yeon thoáng tia đau khổ, bi thống cười một tiếng, nói: “Ta vốn là a hoàn thân cận của Kim thị nhân, bởi vì đắc tội với Kim thị nhân, cho nên bị đuổi đến đây, trở thành thô sứ a hoàn, quản sự ma ma nhận được ích lợi từ Kim thị nhân, đương nhiên không để ta yên ổn, trong khuôn viên, lời nói của quản sự ma ma là thánh chỉ, nếu như không nghe theo, bà ta càng khiến người khác khó sống, ta không như vậy còn biết làm sao?”

Nói đến đây, Ji Yeon giựt tay áo mình khỏi tay Lee Sung Min, mặt không chút cảm xúc nói với cậu: Ta khuyên ngươi hãy mau mà làm việc, không thôi khi đến giờ, quản sự ma ma nhất định sẽ làm khó ngươi!”

Lời của Ji Yeon khiến lòng Lee Sung Min càng phẫn nộ, đây căn bản không phải là làm việc, quản sự ma ma kia làm vậy không phải là bức chết người.

Không, cậu tuyệt đối không chịu khuất phục, còn nữa, cơ thể yếu đuối này của cậu căn bản chịu không nổi, vả lại, từ nhỏ đến lớn, nửa thùng nước cậu còn chưa từng khiêng qua, bây giờ bắt cậu gánh nước? Đùa gì chứ!

Nghĩ vậy, Lee Sung Min lần nữa đưa tay kéo Ji Yeon lại, nói: “Đừng đi! Mụ mập ấy căn bản là đang làm khó chúng ta, hứ, hôm nay chúng ta không tưới xem mụ ta làm gì được chúng ta?”

Ji Yeon nghe thấy lời nói của cậu bất giác cười nhạo nói: “Ta khuyên ngươi đừng phí sức lực, khi ta mới đến đây cũng như ngươi, nhưng ngươi biết kết cục như thế nào không?”

Dứt lời, Ji Yeon đột nhiên kéo tay áo lên, lộ ra cánh tay đầy thương tích, chỉ thấy cánh tay trắng đầy những vết thương rõ ràng là bị vật nóng phỏng phải. Hơn nữa đã lưu lại vết sẹo mãi không thể phai.

Lee Sung Min còn chưa kịp lộ vẻ kinh ngạc thì bên tai truyền lại một âm thanh nghiêm nghị: “Các ngươi ở đây làm gì? Còn không mau làm việc?”